Pháp lý dự án Opal Boulevard của tập đoàn DXG đã hoàn thiện chưa?

HỒ SƠ PHÁP LÝ DỰ ÁN OPAL BOULEVARD QUẬN THỦ ĐỨC

Mua căn hộ trả góp Quận Thủ Đức (căn hộ hình thành trong tương lai) thì vấn đề quan trọng nhất mà anh/chị phải biết đó là hồ sơ pháp lý dự án đã hoàn thiện chưa? Dự án cho dù có vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, chủ đầu tư có nguồn vốn mạnh tới đâu đi chăng nữa nhưng không có hồ sơ pháp lý hoặc đang chạy hồ sơ pháp lý thì cực kỳ nguy hiểm cho người mua nhà. Hậu quả nhẹ thì cư dân ở nhưng không được cấp sổ đỏ, nặng thì dự án bị phá bỏ, vừa mất công – mất của – mất sức…

Vậy nên trước khi quyết định mua căn hộ chung cư trả góp hình thành trong tương lai anh/chị nên yêu cầu được xem thông tin hồ sơ pháp lý dự án.

Những giấy tờ nào là quan trọng nhất mà anh/chị cần được xem?
Trong một bộ hồ sơ pháp lý nếu liệt kê ra sẽ có tới hơn 10 loại giấy tờ. Tuy nhiên sẽ chỉ có 2 loại giấy tờ quan trọng nhất để dự án đi vào hoạt động đó là: Giấy Phép Xây Dựng do Sở xây dựng phê duyệt và Quy hoạch 1/500 của Ủy ban nhân dân quận.

Anh/chị đặc biệt lưu ý 2 loại giấy tờ này!

Hồ sơ pháp lý căn hộ Opal Boulevard Quận thủ đức có đảm bảo?

Pháp-lý-dự-án-High-Intela-Quận-8
Pháp lý dự án Opal Boulevard Quận thủ đức.

Dự án Opal Boulevard Quận thủ đức được tập đoàn DXG dự kiến công bố chính thức năm 2019. Ngoài giá công bố ra thị trường thì tương đối hợp lý, hệ thống tiện ích tốt nhất khu vực và một điểm sáng khác mà các dự án khác trong khu vực chưa có chính là bộ hồ sơ pháp lý đầy đủ.

Hiện nay các dự án bất động sản Hồ Chí Minh đang bị vướng pháp lý rất nhiều. để đảm bảo trước khi quyết định chọn mua. Anh chị vui lòng liên hệ Thắng để được hỗ trợ tư vấn pháp lý dự án Opal Boulevard tốt nhất cho anh/chị.

ĐĂNG KÝ NHẬN HỒ SƠ PHÁP LÝ OPAL BOULEVARD QUẬN THỦ ĐỨC

chuyen-vien-tu-van-Opal-boulevard

Mr : Hoàng Đình Thắng

Tọa lạc ngay nút giao thông quan trọng nằm trên Đại Lỗ Phạm Văn Đồng Nối dài. Dự án Opal Boulevard dễ dàng tiếp cận các quận tại khu vực trung tâm như: Quận 1, Quận 5, Quận 4, Quận 7… với chỉ 15 – 20 phút thông qua tuyến đường huyết mạch Võ Văn Kiệt.

Ngoài vị trí chiến lược, còn có hệ thống tiện ích nội khu dự án Opal Boulevard Quận Thủ Đức có thể nói là tốt nhất trong khu vực với: Trung tâm thương mại 2 tầng, Rạp, Hồ Bơi, Phòng tập Gym – Spa, Công viên xanh, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em…

tienich

Với giá bán ưu đãi ….triệu/m2, Du an căn hộ Opal Boulevard là một cơ hội rất tốt cho các gia đình trẻ đang muốn sở hữu một nơi an cư lý tưởng cho mình.

Anh/chị quan tâm tới dự án Opal boulevard – căn hộ Quận Thủ Đức trả theo tiến độ vui lòng liên hệ em Thắng – Phòng đầu tư & kinh doanh Đất Xanh Group:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ:

Dang-ky-tu-van

HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP QUA HOTLINE : 0981 467 967

Mr. HOÀNG ĐÌNH THẮNG

Website cá nhân: https://www.topcanho.com/

Tôi Là Hoàng Đình Thắng – Cố vấn Đầu tư & Kinh doanh – Tập Đoàn Đất Xanh, Với quan điểm luôn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, Thắng sẽ hỗ trợ anh/chị một cách tận tâm nhất từ dự án cho đến tư vấn tài chính giúp anh/chị có thể yên tâm khi sở hữu cho mình một căn hộ tại Opal Boulevard Quận Thủ Đức

Thông tin dự án Opal Boulevard tại: https://www.topcanho.com/

TAGS

Can ho opal boulevardchung cu opal boulevarddự án opal boulevardnhà mẫu opal boulevardpháp lý opal boulevardopal boulevard quận thủ đứcopal boulevard pham van đồngopal boulevard dat xanh group.