Nhà Mẫu Căn Hộ opal Boulevard

Tag: nhà mẫu Opal Boulevard

Posted on January 3, 2018
Đất Xanh Group khởi công khu căn hộ Opal Boulevard

opal boulevard

Đất Xanh Group vừa chính thức công bố và phát lệnh khởi công dự án Khu căn hộ Opal Boulevard mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng tại Tây Sài Gòn, đồng thời khánh thành và khai trương nhà mẫu dự án.

Lễ khởi công xây dựng dự án Khu căn hộ Opal Boulevard

shophouse-opal boulevard
Sở hữu vị trí ngay mặt tiền đại lộ đẹp và đông đúc sầm uất bậc nhất Sài Gòn, căn hộ Opal Boulevard kết nối nhanh chóng với những tiện ích và khu vực lân cận như di chuyển đến trung tâm thành phố trong vòng chưa đầy 15 phút, liền kề khu vực Chợ Lớn, hệ thống các bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, bến xe miền Tây…

Khu căn hộ mặt tiền đại lộ căn hộ Opal Boulevard có tổng diện tích xây dựng gần 9.000m2, cao 22 tầng với 540 căn hộ thương mại. Dự án này được xây dựng theo mô hình căn hộ thông minh với hệ thống quản lý và vận hành tự động cho khu căn hộ, sử dụng các thiết bị điều khiển điện thông minh, phù hợp nhu cầu sinh hoạt gia đình, tối ưu công năng và tiết kiệm không gian.

opal-boulevard

Ngoài ra,  căn hộ Opal Boulevard sẽ sử dụng hệ thống năng lượng sạch hướng đến thân thiện môi trường. Mô hình nhà ở thông minh này đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi với mức chi phí đầu tư hiệu quả nhất ở các đô thị lớn hiện nay.

Nhân dịp này, đất Xanh Group chính thức khánh thành và khai trương nhà mẫu để khách hàng có thể tham quan và trải nghiệm những tiện nghi của căn hộ thông minh ưu việt này.

Trên đây là bài viết đánh giá của thangLand & Cộng sự về dự án Opal Boulevard Thủ Đức. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích với quý khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức

 

chuyen-vien-tu-van

Hotline: 0981.467.967 – Mr. Thắng.

Bài viết đăng ở chuyên mục TIN TỨC.