THANGDINH LAND

Tôi là Đình Thắng. Tôi là đại diện cho cộng đồng Topcanho và Những cộng sự. Chúng tôi đều là những chuyên gia hoạt động phi lợi nhuận trong  lĩnh vực Bất Động sản. Chúng tôi dùng kiến thức và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực của mình để đưa ra nhưng góc nhìn đa chiều về các dự án. Góp  phần minh bạch” thông tin Bất động sản với khách hàng.

Tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành bất động sản. Tôi được công ty Đất Xanh Group đào tạo một cách bài bản về kiến thức, kinh nghiệm cũng như trách nhiệm trong việc tư vấn cho khách hàng. Cùng với đó là cái tâm trong nghề, tôi luôn mang đến cái nhìn rõ nhất cho khách hàng của mình đối với từng sản phẩm để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của từng người. Tôi và các cộng sự sẽ luôn đi cùng và hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình sau này.

Ngoài Ra Đình Thắng còn giúp quý khách thiết kế ngôi nhà bạn hợp phong thủy, việc thiết kế nội thất càng trở nên quan trọng hơn, nó sẽ làm giảm chi phí và thời gian cho gia chủ. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự.

 

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp Chuyên Nghiệp và Tận Tâm

Đồng hành cùng khách hàng trọn đời

Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhập mới nhất từ chủ đầu tư