Hạng Mục Bàn Giao Căn hộ Opal Boulevard

24 Tháng Mười Một, 2018 Admin 95 lượt view

Hạng muc bàn giao ra sao 

Dự án công trình Opal Boulevard là căn nhà đẳng cấp của nhà dự án đất Xanh tại đường Phạm Văn Đồng sẽ được thực hiện vào thời điểm tới – 2019.Tiếp nối sự chiến thắng của chuỗi Opal Garden, Opal Riverside với tiện nghi nổi bật, giao hoàn thiện sớm so với tiến độ và mức có lời có lại cao đến nhà đầu tư đầu tư, Opal Boulevard hứa hẹn sẽ sức hút sự mối liên hệ đông đảo của khách hàng và đem lại giá trị to lớn mang lại cùng với cộng cồng người dân và xã hội.

opal boulevard

có vị trí trước mặt đường lớn của tuyến được đặt tên là đường lớn đẹp nhất Thành phố mang tên Bác, chung cư Opal Boulevard có trong mình lợi thế về kết nối cơ sở giao thông thuận lợi, thừa kế hạ tầng sang trọng hoàn thành cũng như chất lượng gia tăng không ngừng trong tương lai khi hai mặt con đường ngày càng sức hút những sự dự án với nhiều dự án rộng lớn về Thương Mại, những lợi ích, nhà ở.

cũng giống như các dự án đã triển khai trước kia của đất Xanh Group, Opal Boulevard đc bàn giao hoàn thiện căn bản với nhiều dòng thiết bị cũng như nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu, tới từ các tên cao cấp nhất. có thêm vào đây, nếu như mình thích chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những màu xanh qua khung cửa rộng, hoặc nếu như bạn thích các mảng sân khu vườn đầy hoa tươi thì có lẽ rằng Opal Boulevard tiếp tục phù hợp với sự chọn của gia đình bạncho 1 không gian tận hưởng thiên nhiên đấy.

phong-khach-can-ho

tổng thể, trong mỗi căn Opal Boulevard đều phải sở hữu ban công rộng ngay tại phòng tiếp khách, gồm nhiều gian khu vực cũng nhận được ánh sáng thiên nhiên. 100% nhiều căn đều phải sở hữu Logia phơi giặt, bếp bàn giao cũng hoàn thiện căn bản, riêng số lượng khu vực ngủ và toilet thì tùy vào diện tích và thiết kế mà được sắp xếp khác biệt.

Khác cùng với những dự án công trình khác ngày nay, nhiều căn nhà bàn bàn giao chỉ có 1 cửa sổ gần phòng tiếp khách, tuy vẫn đáp ứng đc nguốn ánh sáng thiên nhiên nhưng nhưng vẫn bị tránh về ánh sáng cũng như không đón nhận được sinh lực từ phía bên ngoài đi vào căn nhà. Ban công tại mỗi căn Opal Boulevard được thiết kế với rộng, là một nơi tuyệt vời nhằm bài trímàu xanh và hoa. cửa ngõ trên ban công là cửa ngõ lùa 4 tấm, được làm hoàn chỉnh từ kính, nên đảm bảo sự đón nhận cao nhất năng lượng, mức thông thoáng và nguồn sinh lực từ phía bên ngoài vào vào nhà.

Bố chí không gian rất hợp lý

Bếp tiếp tục đc quy hoạch hoàn thành bao gồm bên đá hoa cương cao cấp, kệ bếp trên, kệ bếp dưới, bồn rửa chén cũng được trang bị, quý vị chỉ cần lựa chọn các đồ dùng khác. không khí bếp không những phòng thực hiện những món ăn ngon, thu hút, mà còn là khu vực mang lại bạn thoả sức phát minh sáng tạo những món ăn ngon với đam mê của gia đình.

khu vực ngủđược xem là nơi riêng tư cũng như giải trí nhất mọi khi về ngôi nhà, từng khu vực đều đón nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên và những cơn gió. mỗi nơi đều đã được lót sàn gỗ đẳng cấp, chấm dứt quý vị chỉ cần bố trí gường tủ đi theo style bạn muốn. nhà tắm đầy đủ nội thất, với các thiết bị bồn dọn dẹp vệ sinh, bồn rửa tay, gương soi đều được trang bị từ tên chất lượng cao.

Opal Boulevard khi là dịch vụ tâm huyết của đất Xanh mang đến chất lượng sống hiện đại nhất cho nhà đầu tư nhằm sống. Khi toàn bộ sự tiện nghi đều quy tụ trong dự án, bạn cũng có thể thuận tiện tiếp cận cùng với các lợi ích cũng như dịch vụ mà không cần phải đi xa.

Bài viết đăng ở chuyên mục TIN TỨC.