Căn Hộ Luxriverview – Quận 7

Căn hộ Luxriverview Quận 7 hiện nay đang được khi là địa điểm có tốc độ đô thị mới tiện, sự phát triển bộc phá về giao thông, và đc nhận định là quận sở hữu địa điểm Bất Động Sản đẹp nhất trên trung tâm Đông Thành phố mang tên Bác. với xây dựng văn minh và ăn nhập, cùng rất nhiều khu đô thị kiểu còn mới mọc lên liên tục, Q7 hứa hẹn là địa điểm chuyển mình không nghỉ về sau, tạo ra một bộ mặt mới mẻ văn minh, cũng như lan rộng thị trường Bất Động Sản sống động đến thành phố Hồ Chí Minh.

can ho luxriverview

Tiện ích luxriverview hòa mình vào Xu thế Dùng thử cuộc sống hoàn mỹ kiểu mới mẻ, dự án công trình luxriverview ở trong nhà phát triển dự án công trình tập đoàn khu đất xanh đã và đang được từng bước hoàn thiện, mang tới cho người dân nắm giữ căn nhà khả năng định cư sang trọng và tiện nghi chuẩn phong cách Singapore. chỉ là 20 phút dịch chuyển từ nội khu thành phố, cư dân tương lai của luxriverview sẽ đến với thiên đàng nghỉ ngơi, tuyệt tác căn nhà ven sông, làm mọi giác quan được đánh thức cùng với cảnh sắc cuộc sống bình yên, Giá Bán Căn Hộ rất Canh tranh so với khu vực quận 7.

Với vị trí vàng này thì dự án luxrivervew có giá rất cạnh tranh với thị trường khu vực quận 7, do vậy các nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt lấy thời cơ này .

Dự án Lux Riverview có vị trí cực kì đắc địa, mặt tiền Trần Xuân Soạn, một trong những đại lộ đẹp nhất Sài Gòn kết nối giao thông thuận lợi với các quận khác của TP chính vì lẽ đó Lux Riverview – Đât Xanh Group hứa hẹn sẽ là nơi sống lý tưởng nhất cho cư dân yêu thích một cuộc sống vừa giao hòa với thiên nhiên nhưng vẫn không rời xa cuộc sống năng động, tiện nghi. Giá Lux Riverview cực kì hấp dẫn!!! New

TỔNG QUAN CĂN HỘ  LUX RIVERVIEW QUẬN 7

Tên dự án: Căn hộ Lux Riverview

Vị trí: Mặt tiền Trần Xuân Soạn , phường tân Kiểng, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Phát Triển Dự Án  :   Đất Xanh group.

Đơn vị quản lý và phân phối dự án: Đất Xanh Group trực tiếp phân phối.

Đơn vị xây dưng :  Hòa Bình Corp (Dự kiến)

Tổng diện tích dự án  :  8,526 m2

Mật độ xây dựng Lux Riverview : 31%

VỊ TRÍ VÀNG CĂN HỘ LUXRIVERVIEW

căn hộ luxriverview nằm tọa lạc mặt tiền trần xuân soạn, thuộc khu dân cư hiện hữu,

THIẾT KẾ 5 SAO CHO CĂN HỘ LUXRIVERVIEW

lấy cảm hứng từ những dự án cao cấp singabo CĐT thiết kế kiểu resort ven sông dành nhiều công sức tạo ne6nca8n hộ này còn mang vẻ đẹp hoàn hảo cho căn hộ, vô cùng tiện ích hấp dẫn như : Khu vực BBQ, Nhà trẻ , Hồ bơi, caffe Shophouse, ….

THIẾT KẾ CĂN 1 PN

– Thì phòng ngủ với 3 loại diện tích thiết kế Như sau : phòng khách thì gạch 80*80 được CĐT bàn giao nội thất cơ bản như kệ bếp trên dưới , thiết bị vệ sinh cao cấp, về phòng ngủ được lót sàn gỗ có góc nh2n view thoáng mát.

ban công luxriverview

MẶT BẰNG CĂN HỘ LUXRIVERVIEW

Đang cập nhật

THIẾT KẾ CĂN HỘ LUXRIVERVIEW

Căn hộ Lux Riverview quận 7 được thiết nhằm mang đến cho cư dân khi sing sống tại đây xu hướng sống xanh thoáng mát. công viên mặt nước đa dạng sẽ khiến cho cư dân sống tại đây sự thư giãn tốt nhất.

NGOÀI RA SAO PHÙ HỢP PHONG THỦ VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Khi thiết kế căn hộ, không phải ai cũng có thể tìm cho ngôi nhà mình nơi đặt địa điểm ban công vừa hướng ra cảnh sắc đẹp vừa hài hòa với cách sắp xếp trong nhà. Hoặc rất có thể ban công nhà bạn đã có phong cách thiết kế sẵn trước lúc bạn đến ở. chúng ta có thể tự mình quan sát, nếu từ ban công ngó ra môi trường không tốt theo ý niệm của tử vi, ví dụ như trước cửa có đường đâm thẳng vào trong nhà, góc nhọn chỉ vào nhà hoặc nhà đối diện với bệnh viện, đền, miếu,… thì bạn cũng có thể bài trí những cây cảnh có tác dụng giải hạn

NHÀ MẪU LUXRIVERVIEW

Nhà Mẫu Lux Riverview được trang bị đầy đủ thiết bị cao cấp ! Nhằm mang đến cho cư dân khí hậu trong lành bởi phương án thiết kế vẫn luôn quan tâm đến sức khỏe của người sử dụng. Căn hộ được thiết kế đa dạng với nhiều loại căn hộ như:

Căn hộ 1PN – Diện tích 48m2,

Căn hộ 2PN – Diện tích 55m2 – 70m2,

Căn hộ 3PN – Diện tích 84m2 – 102m2 – 106m2 để đáp ứng nhu cầu sống vô cùng đa dạng của khách hàng

PHÁP LÝ LUXRIVERVIEW

Trích nội dung trong số 2807/SQHKT-QHKV1 Sở quy hoạch – Kiến trúc TP. HCM, ngày 07/07/2016. Về việc chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng – phương án kiến trúc công trình chung cư căn hộ Luxgarden kết hợp thương mại, dịch vụ.
phap-ly- luxriverview
[Xem thêm chút nữa hay kéo xuống phía dưới để tải pháp lý căn hộ luxriverview
Vị trí khu đất
– Vị trí khu đất: số Trần Xuân Soạn, Quận 7, thuộc thửa đất chính thức số 88, tờ bản đồ số 11, Bộ địa chính Quận 7 – tài liệu năm 2004 (theo bản đồ Hiện trạng vị trí số 109160/ĐĐBĐ ngày 30/9/2010 do Trung tâm đo đạc bản đồ lập đã được Sở Tài nguyên và Môi trường duyệt số 59889/CN-TNMT ngày 30/9/2010 và Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất số CT 07738 đã được Sở Tài nguyên và Môi trường cấp ngày 28/7/2011).

– Ranh giới khu đất:

+ Phía Đông Bắc : giáp đường Trần Xuân Soạn – theo bản đồ Hiện trạng vị trí số 109160/ĐĐBĐ ngày 30/9/2010);

+ Phía Đông Nam: giáp đường giao thông theo Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000;

+ Phía Tây Bắc: giáp đường Lê Văn Lương giao thông theo Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 (đường NI4 – theo bản đồ Hiện trạng vị trí số 109160/ĐĐBĐ ngày 30/9/2010);

– Diện tích khu đất: 9.121,2 m2 (theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất số CT 07738 đã được Sở Tài nguyên và Môi trường cấp ngày 28/7/2011)

pháp lý luxriverview

 

Xem thêm thông tin chi tiết về căn hộ luxriverview tại đây. :  http://www.luxgarden-khunam.com/

Chức năng sử dụng công trình: chung cư kết họp thương mại – dịch vụ. Cơ cấu sử dụng đất:
Đất nhóm ở: 9.121,2 m2, gồm:

– Diện tích đất ở chung cư cao tầng: 3.466,1 m2, chiếm tỷ lệ 38% %;

– Diện tích đất cây xanh, thảm cỏ: 3.355 m2, chiếm tỷ lệ 36,8 %;

– Diện tích đất giao thông nội bộ, sân bãi: 1.870,1 m2, chiếm tỷ lệ 20,5%.

– Diện tích mặt nước, hồ bơi: 430 m2, chiếm tỷ lệ 4,7%.

Quy hoạch tổng mặt bằng, các chỉ tiêu sử dụng đất quy hoạch đô thị và chỉ giói xây dựng:

4.1. Quy hoạch tổng mặt bằng
Tống mặt bằng gồm 02 đơn nguyên độc lập, mỗi đơn nguyên gồm có khối đế và khối tháp, trong đó:

– Khối đế: chức năng thương mại, dịch vụ (trong đó, có bố trí diện tích sàn nhà giữ trẻ để đáp ứng quy mô 180 học sinh).

– Khối tháp: chức năng căn hộ.

4.3. Quy mô dân số: 1.200 người (chỉ tiêu sử dụng đất 7,6 m2/người).
4.4. Các chỉ tiêu sử dụng đất quy hoạch đô thị:
– Mật độ xây dựng: khối đế: 38%; khối tháp: 35%.

– Hệ số sử dụng đất toàn khu: 6,5 lần (trong đó chức năng ở là 5,0 lần, chức năng thương mại, dịch vụ là 1,5 lần).

– Tầng cao và chiều cao tối đa của công trình:

+ Tầng cao: 27 tầng (bao gồm các tầng cao theo QCVN 03:2012/ BXD)

+ Chiều cao tối đa của công trình: 99m (theo văn bản số 189/TC-QC ngày 02/6/2016 của Cục Tác Chiến về việc chấp thuận độ cao tĩnh không xây dựng công trình tối đa là 100m).

– Khoảng lùi công trình so với:

+ Đường D8 tiếp giáp phía Đông – Bắc khu đất: >20m + Đường giao thông tiếp giáp phía Đông – Nam khu đất: >6m + Đường giao thông tiếp giáp phía Tây – Bắc khu đất: >6m + Đường D7 tiếp giáp phía Tây – Nam khu đất: >6m

Click vào link bên dưới để XEM trực tiếp pháp lý dự án căn hộ Luxriverview Quận 7

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LUXRIVERVIEW RA SAO

Căn hộ luxriverview quận 7 có phương thức thanh toán linh hoạt , nhanh chóng, được ngân hàng vietin bank bảo lãnh cho vay .

Để biết thông tin chi tiết & chính xác về giá bán.

Hiện tại dự án Luxriverview đã động thổ, chuẩn bị triển khai máy móc xây dựng dự án. Đây là giai đoạn đầu của dự án, và giá tốt nhất dành cho các khách hàng đầu tư trong giai đoạn này