Căn Hộ Opal SKyview

CẲN HỘ OPAL SKYVIEW THỦ ĐỨC

Sau chuỗi thành công trong việc triển khai các dự án mang thương hiệu Opal,  Đất xanh group tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm căn hộ cao cấp nữa mang tên căn hộ Opal sky view.

can ho opal sky view

Căn hộ opal skyview dự kiến sẽ được đất xanh giới thiệu đến quý các bạn vào khoảng quý IV năm 2016. mang vị trí đắc địa, bề ngoài sang trọng và ko kém phần hiện đại, dự án Opal skyview sẽ đem lại cho gia đình bạn một nơi an cứ tuyệt vời sở hữu giá thành cực kỳ rẻ.

TỔNG QUAN CẲN HỘ OPAL SKYVIEW

dung tích đất căn hộ opal skyview:

Mật độ xây dựng toàn khu của opal skyview thủ đức:

Hồ bơi căn hộ opal skyview:

Số căn hộ opal skyview đất xanh:

Tổng khoảng trống sàn opal sky view:

Số chỗ đậu xe tương đối dự án opal skyview thủ đức:

Số chỗ đậu xe máy căn hộ opal skyview:

Nhà trẻ căn hộ opal skyview thủ đức:

Phòng tập Gym hiện đại tại dự án opal skyview:

nhà hàng mini toàn bộ tiện ích của cư dân opal skyview:

doanh nghiệp café căn hộ opal sky view:

VỊ TRÍ DỰ ÁN OPAL SKYVIEW

Căn hộ opal skyview tọa sắp tại vị trí rất đắc địa, ngay cửa ngõ giao thông của những tỉnh Đông Nam Bộ, đặc trưng ngay tuyến đường trọng điểm Phạm Văn Đồng. từ dự án opal sky view bạn với thể dễ dàng đi lại tới sân bay chỉ mất khoảng hơn 10 phút, di chuyển nhanh về các quận trung tâm và lân cân thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng. không tính ra mang cư dân sinh sống tại Opal sky view bạn với thể vận động nhanh về Bình dương qua quốc lộ 13 và về Đồng Nai theo quốc lộ 1A.

sở hữu vị trí vàng như vậy, những cư dân sinh sống tại căn hộ Opal skyview hoàn toàn yên tâm trong vấn đề giao thông vốn đang là 1 trong các vấn nạn tại thành phố hồ chí minh bây giờ.

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ OPALSKY VIEW

Từ các năm trở lại đây đất xanh siêu chú trọng trong việc xây dựng những tiện ích nội khu cho những dự án mà mình khiến cho chủ đầu tư. đặc thù buộc phải nhắc tớinhững dự án trong chuỗi opal như opal riverside và opal garden. vì vậy dự án opal sky view cũng sẽ sở hữu cho mình các tiện ích nội khu đẳng cấp nhất nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các cư dân lúc sinh sống tại opal sky view.

tich ich can ho opal skyview

những tiện ích như hồ bơi, café địa chỉ, khuôn viên vui chơi, khu tìm tậu mini sẽ mang toàn bộ trong khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.

ko kể ra, căn hộ opal skyview sẽ với thêm cho mình các tiện ích ngoại khu do với vị trí đắc địa. những tiện ích như trung tâm thương mại Vincom sẽ hình thánh trong tương lại sẽ nâng tầm các dự án nằm ngay tuyến đường Phạm Văn Đồng trong đấy sở hữu dự án opal skyview.

MẶT BẰNG OPAL SKYVIEW THỦ ĐỨC

Chúng tôi đang cập nhật, khi mang thông tin chính xác từ Opal sky view sẽ cập nhật tại đây.

NHÀ chiếc DỰ ÁN OPAL SKY VIEW

Hình ảnh nhà chiếc dự án Opal Sky view:

nha mau opal sky view

các LÍ DO bắt buộc tậu CẲN HỘ OPAL SKY VIEW

+ Opal skyview vị trí đắc địa, nằm ngay tuyết đường trọng điểm Phạm Văn Đồng.

+ Giá bán căn hộ Opal skyview rất rẻ, thích hợp cho rộng rãi dòng đối tượng khách hàng muốn sở hưu căn hộ cao cấp.

+ Tính thanh khoản cao dễ dàng cho bạn đầu tư vào căn hộ Opal sky view

+ Chù đầu tự dự án Opal sky view là đất xanh, 1 trong các chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản.

Ngay từ ngày nay để biết thêm thông tin về Opal skyview vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên của chủ đấu tư đất xanh để biết thêm khía cạnh.