BIDV ưu đãi khách mua ngoại tệ Kinh Doanh

image

BIDV triển khai chương trình ưu đãi “Mua ngoại tệ – Chuyển yêu thương” từ ngày 9/3 đến 27/4.

Theo đó người mua ngoại tệ tại ngân hàng có cơ hội nhận các quà tặng như Macbook Pro, iPhone X, iPad và hàng trăm phần quà trị giá 300.000 đồng. Nhà băng cũng ưu đãi tỷ giá dành cho khách hàng ưu tiên. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng tiền mặt 50.000 đồng khi chuyển tiền quốc tế qua Swift.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng mua và chuyển tiền ngoại tệ qua BIDV

Nhờ đơn giản hóa quy trình, nền tảng công nghệ kèm theo chính sách ưu đãi, các cá nhân có nhu cầu mua ngoại tệ sẽ có thêm lựa chọn ngân hàng.

Theo đại diện BIDV, việc mua ngoại tệ, chuyển tiền quốc tế tại kênh ngân hàng có nhiều ưu điểm nhờ quá trình cải tiến quy trình, đầu tư công nghệ.

Điểm nổi bật là khách hàng có thể giao dịch thuận tiện và nhanh chóng thông qua mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước hoặc giao diện trực tuyến. Đội ngũ nhân sự đào tạo chuyên nghiệp với quy trình nghiệp vụ chuẩn hóa sẽ tư vấn cho khách hàng thực hiện giao dịch đơn giản nhất. 

“Tỷ giá lãi suất, phí giao dịch liên quan chuyển tiền của các ngân hàng có mức cạnh tranh cao trên thị trường”, đại diện BIDV chia sẻ.

Tuấn Nhu


https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/ebank/ngan-hang/bidv-uu-dai-khach-mua-ngoai-te-3720561.html